Thông báo các mặt hàng cấm nhập khẩu theo quy định nhà nước và những mặt hàng có thể bị tăng giá ở một số thời điểm

Đăng lúc 15/04/2021 10:10

Kính gửi Quý Khách hàng!

Do yêu cầu về luật pháp và bảo quản hàng hóa nên Ordergiagoc xin thông báo

1. Không nhập các mặt hàng thuộc các danh mục sau:

• Những mặt hàng nằm trong danh mục cấm nhập khẩu theo quy định Nhà nước.

• Những mặt hàng cấm do đặc thù trong quá trình vận chuyển như: sản phẩm dễ xảy ra cháy nổ (các loại bình xì, xịt có chứa gas,...)

• Những mặt hàng sản phẩm vũ khí, mô hình vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ, trang thiết bị kỹ thuật quân sự.

• Các loại thiết bị gây nhiễu máy đo tốc độ phương tiện giao thông là hàng cấm nhập khẩu theo nghị định số 12/2006/NĐ-CP.

• Thiết bị vô tuyến điện, thiết bị ứng dụng sóng vô tuyến điện không phù hợp với các quy hoạch tần số vô tuyến điện và quy chuẩn kỹ thuật có liên quan theo quy định của Luật Tần số vô tuyến điện.

• Các loại văn hoá phẩm cấm phổ biến và lưu hành tại Việt Nam.

• Phương tiện vận tải tay lái bên phải (kể cả dạng tháo rời và dạng đã được chuyển đổi tay lái trước khi nhập khẩu vào Việt Nam. Các loại ô tô và bộ linh kiện lắp ráp ô tô bị tẩy xóa, đục sửa, đóng lại số khung, số động cơ). Các loại mô tô, xe máy chuyên dùng, xe gắn máy bị tẩy xóa, đục sửa, đóng lại số khung, số động cơ.

 2. Một số mặt hàng tăng giá
Do chính sách biên thay đổi theo từng giai đoạn, một số mặt hàng nhạy cảm có thể thay đổi giá như : Hàng không chuẩn thương hiệu, dung dịch, dao kéo, mỹ phẩm, quần áo, laptop, điện thoại, pin, vũ khí.
Trước khi lên đơn, Qúy khách hàng trao đổi với bộ phận cskh để biết.

Ordergiagoc trân trọng thông báo để Khách hàng chủ động trong kinh doanh, mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ phòng DVKH để được hỗ trợ.

 

Trân Trọng!

BQT Ordergiagoc.com